Quy luật trong cách tính chi trong binh xập xám

Cách tính chi trong binh xập xám đơn giản dễ tham gia

Binh xập xám là một trò chơi dân gian nổi bật bởi cách chơi đặc biệt. Nưng bên cạnh binh xập xám thông thường thủ binh xập xám ăn theo chi lại nổi bật về dễ chơi hơn hẳn. Nhưng mặc dù nổi bật để tham gia những vẫn có rất nhiều người mới đang thắc mắc về cách tính chi trong binh xập xám. Và để người chơi có thể biết chi tiết hơn về cách tính Empire777 sẽ trình bày lần lượt những nội dung ở phần tiếp theo.

Cách tính chi trong binh xập xám có những quy luật nào?

Với mọi hình thức chơi thì quy luật được đưa ra khác nhau để phù hợp với từng trò chơi được cung cấm. Và cách tính chi trong binh xập xám cũng có những quy luật riêng biệt mà người chơi cần phải chú ý. Cụ thể những quy luật như sau:

 • Với chi trong binh xập xám thì mỗi người chơi sẽ có 3 chi. Cả người chơi và cả đối thủ đều có số chi bằng nhau.
 • Cách tính chi nếu người chơi tham gia có 2 chi thắng và 1 chi thua thì người chơi sẽ đc ăn 1 chi
 • Nếu trường hợp người chơi thắng cả 3 chi thì người chơi sẽ ăn được luôn cả 6 chi của đối thủ
 • Và trong trường hợp người chơi thắng đồng thời 3 chi và 3 chi đó thăng luôn cả 3 đối thủ. Thì người chơi sẽ nhận được tỷ lệ chi nhân cho 4. Tức là mỗi đối thủ người chơi sẽ nhận được 12 chi và cả ván xập xám người chơi sẽ nhận được thưởng với con số 36 chi.

Trên đây là một vài quy luật nhỏ mà chúng tôi giới thiệu với người chơi mới. Với quy luật này hy vọng người chơi sẽ hiểu một phần nhỏ về cách tính chi trong binh xập xám.

Quy luật trong cách tính chi trong binh xập xám
Quy luật trong cách tính chi trong binh xập xám

=>> Xem thêm tại:  Chia sẻ cách chơi xổ số online siêu đẳng dễ trúng nhất

Cách tính chi trong binh xập xám thì có những quy tắc nào?

Nếu người chơi mới muốn biết được cách tính chi trong binh xập xám. Thù một điều bắt buộc là người chơi phải hiểu quy tắc trong cách tính chi. Bởi vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp những quy tắc trong cách tính chi xập xám như sau:

Quy tắc xét thắng thua trong binh xập xám

Theo nguyên tắc tính binh xập xám thì thông thường người ta sẽ so sánh chi đầu với chi cuối, chi giữa với chi giữa và chi cuối với chi cuối để đưa ra kết quả. Và số tiền cược sẽ được đặt vào một chi. Người chiến thắng sẽ giành được giải thưởng nhân đôi tiền cược của các người chơi có chi thua.

Lưu ý: trường hợp này sẽ có điều kiện riêng và chỉ xảy ra trong trường hợp người thua bị lũng.

Quy tắc tính hàng đè

Với quy tắc tính hàng đè sẽ xảy ra trong trường hợp người chơi thắng hàng đè và giải thưởng nhận được sẽ được nhân lên 2 lần. Đây là một trong số quy tắc mà người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến số tiền thưởng của người chơi.

Cách tính chi trong binh xập xám sẽ như thế nào?

Với binh xập xám thì nó sẽ có nhiều cách tính riêng phụ thuộc vào từng trường hợp xảy ra kết quả của ván cược. Chính vì vậy để có thể biết được hết tất cả các cách tính chi trong binh xập xám. Người chơi hãy xem những cách tính cụ thể được chúng tôi liệt kê ra dưới đây.

Cách tính theo hàng đè

Với cách tính chi theo hàng đè thì nó cũng được chia ra với từng phương án khác nhau. Và để người chơi có thể dễ dàng biết cách binh xập xám theo hàng đè. Chung tôi sẽ cung cấp cụ thể như:

 • Người chơi sẽ giành chiến thắng 12 chi trong trường hợp người tham gia có quân át sám chi.
 • Người chơi sẽ nhận được giải thưởng 16 chi khi người chơi sở hữu bộ tứ át cho mình.
 • Nếu người chơi hoàn thành và phá được sảnh hạ của đối thì thì người chơi sẽ có thêm 20chi về cho mình.
 • Trong trường hợp người chơi vẫn đang thủ nhưng vẫn phá được sảnh hạ của đối thủ thì được cộng thêm 7 chi.
Cách tính chi trong binh xập xám đơn giản
Cách tính chi trong binh xập xám đơn giản

Cách tính binh xập xám trong trường hợp có quân Át xì

Với binh xập xám thì cách chơi đặc biệt và không quá khó. Nhưng điểm người chơi cần phải lưu ý thận trọng là cách tính chi trong binh xập xám. Trong ván cược thì quân quan trọng nhất có thể kể đến quân bài Át xì. Bởi quân này sẽ giúp cơ hội chiến thắng của người chơi tăng cao.

Trong trường hợp người chơi nắm giữ quân Át xì này sẽ tạo nên một lợi thế mạnh cho người chơi. Bởi từ quân Át xì đó người chơi sẽ có khả năng kết hợp để tạo thành một dây bài. Và các dậy có thể kết hợp với Át xì tạo thành dây như:

 • 10 – J – Q – K: Với quân Át xì khi được kết hợp với dây này sẽ tạo thành dây có giá trị lớn nhất ván bài. Và được gọi là thủng phá sảnh.
 • 2 – 3 – 4 – 5: Và với quân Át xì khi được kết hợp với dây này. Thì nó sẽ có giá trị thấp nhất ván bài. Được gọi là thùng phá hạ.

Do Át xì có giá trị và tính ứng dụng khá đặc biệt. Chính vì vậy cách tính chi trong binh xập xám  có quân Át cũng trở nên đặc biệt hơn. Với cách tính như sau:

 • Trường hợp không may mắn với người chơi là sẽ bị trừ 4 chi. Nó sẽ xảy ra trong trường hợp người không sở hữu bất cứ quân Át nào.
 • Người chơi sẽ được cộng thêm 4 chi nếu có 2 quân Át. Và được cộng thêm 8 chi nếu sở hữu 3 quân Át.
 • Với trường hợp người chơi sở hữu tứ quý Át. Đồng nghĩa với việc số chi mà người chơi nhận được từ người chơi sẽ nhân 4. Theo công thức: 16 chi của mỗi đối thủ x 3 đối thủ = 48 chi
 • Và trường hợp người chơi có ngay sáp 3 Át từ lúc đầu thì số chi sẽ được tính theo công thức như sau: 12 x 3 + 8 =48 chi

Cụ thể cách tính chi binh xập xám ở các trường hợp đặc biệt

Bên cạnh những cách tính binh xập xám cụ thể trong các trường hợp ở trên.  Thì cách tính binh xập xám trong các trường hợp đặc biệt cũng sẽ được chúng tôi đề cập đến với những nội dung sau đây:

 • Nếu ở chi cuối người chơi có xuất hiện tứ quý. Thì người chơi sẽ nhận ngay được 4 chi từ mỗi đối thủ.
 • Và trường hợp người chơi sẽ được ăn 8 chi từ mỗi đối thủ sẽ xảy ra khi người chơi có tứ quý xuất hiện ở chi giữa.
 • Và trường hợp xuất hiện sáp 3 cô ở ngay chi đầu thì người chơi sẽ nhận được tổng 9 chi từ cả 3 đối thủ.
 • Và ở cuối chi nếu người chơi xuất hiện thùng phá sảnh. Thì người chơi đã giành về cơ hội cho mình nhận ngay 5 chi từ mỗi đối thủ. Có nghĩa là nhận được 15 chi.
Các trường hợp đặc biệt trong cách tính binh xập xám
Các trường hợp đặc biệt trong cách tính binh xập xám

=>> Xem thêm tại:  Dealer là gì – Những điều cần tìm hiểu về nghề Dealer

 • Cơ hội nhận được 10 chi từ mỗi đối thủ sẽ xảy ra trong trường hợp người chơi có thùng phá sảnh xuất hiện tại chi giữa.
 • Và người chơi sẽ được ăn 6 chi của mỗi đối thủ. Khi người chơi sở hữu cho mình tam sảnh
 • Trường hợp đặc biệt sẽ nhận về 60 chi từ mỗi đối thủ sẽ xảy ra khi người chơi sở hữu sảnh rồng cho mình. Và sẽ đặc biệt hơn nếu bạn sở hữu thêm cả những quân bài cùng một nược. Thì số chi mà người chơi sẽ nhận lên đến 1000 chi từ mỗi đối thủ.

Kết luận về cách tính chi trong binh xập xám

Với thông tin chúng tôi cung cấp thì có thể khẳng định cách tính chi trong binh xập xám là khá đơn giản. Bởi vậy mà người chơi không cần quá lo lắng khi tham gia binh xập xám đâu nhé. Hy vọng với cách tính chi trong binh xập xám mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho người chơi trong quá trình tham gia tại binh xập xám này.